VPS chất lượng đáp ứng tất cả yêu cầu cao nhất từ khách hàng

Người dùng cần quản lý máy chủ ảo VPS chất lượng có thể sử dụng dễ dàng các trình điều khiển nhờ vào hệ thống cài đặt control panel trực tiếp của Cloud VPS. Tại đây bạn có thể nhanh chóng quản lý hay kiểm soát trình điều khiển máy chủ ảo VPS chỉ với một vài cú click chuột đơn giản.

Trình điều khiển cho người dùng VPS Hosting dễ dàng

vps chat luong

VPS chất lượng cao có thể sử dụng dễ dàng các trình điều khiển nhờ vào hệ thống cài đặt control panel trực tiếp của Cloud VPS

Cloud server của riêng của người dùng dễ dàng để khởi động trở lại và tắt hay mở gọn lẹ. Cùng với chế độ cập nhật liên tục OS mới và web scripts định kì. Bạn được trang bị nhiều ứng dụng khi thuê VPS. Trong đó có thể kể đến mật khẩu root cùng với khả năng theo dõi thống kê các server đang tồn tại.

Bên cạnh đó là tính năng có thể thay thế dễ dàng hệ thống tài nguyên của VPS hoting trong thời gian thực ngay lập tức. Hosting Viet cũng mang đến cho bạn backup cùng với restore ở ngay hệ thống cpanel. Đồng nghĩa với việc bạn được cấp mộ trình điều khiển cpanel đầy đủ tính năng cần thiết cho mọi mục đích sử dụng.

Trang bị một bộ tự động cài đặt OS cùng với script riêng cho máy chủ ảo

vps chat luong 2

Thuê chỗ đặt máy chủ ảo VPS của Hosting Viet giờ đây bạn dễ dàng có thể bắt đầu  sử dụng

Tất cả những gói VPS hosting của Hosting Viet hiện nay đều được trang bị tối ưu một trình cài đặt với tính năng tự động, dễ dàng sử dụng cho người dùng và lập trình viên. Cùng với đó là các template thuộc hệ điều hành, web scripts thông dụng và được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Với bộ sưu tập bản để giúp cài đặ tối ưu cho máy chủ ảo VPS luôn đảm bảo giúp cho người sử dụng dễ dàng hoàn thành công tác chuẩn bị dù là khó khăn nhất một cách xuất sắc.

Chưa bao giờ dễ dàng hơn thể để cài đặt mọi hệ điều hành Linux phổ biến tuỳ chọn có hoặc không những tiện ích add-on. Đồng thời nhanh chóng xây dựng cho mình Minecraft hay VPN server. Cài đặt WordPress VPS nhanh chóng với nền điện toán đám mây chỉ trong tích tắc. Hơn nữa bạn còn được tích hợp hệ thống LAMP tiện ích cũng chỉ với một cú click đơn giản.

Sở hữu địa chỉ IP riêng với IPv4 & IPv6

Tính năng tối ưu mà chúng ta có thể mong đợi trong hệ thống này chính là một địa chỉ IP riêng biệt. Bao gồm cả những gói VPS hosting có mức giá rẻ nhất cũng được trang bị IPv4 & IPv6 chuẩn toàn quyền cho người sử dụngg. Với cách thức từ việc thuê cheap VPS ảo VPS của Hosting Viet thì giờ đây bạn dễ dàng có thể bắt đầu sử dụng với cả khả năng mapping IPv4 đến từng port riêng  biệt.

Với lợi thế ưu tiên hàng đầu của IP riêng thì chắc chắn mọi trình chạy script và hệ thống mở rộng của bạn khi sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ luôn được hoạt động trên nền tảng hoàn hảo trơn tru nhất mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Liên hệ https://hostingviet.vn/may-chu-ao-vps để được hỗ trợ nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm :

Dịch vụ cho thuê VPS chất lượng trên thị trường Việt Nam

HostingViet ra mắt gói Cloud VPS giá rẻ chỉ từ 89k/tháng

Cách kiểm tra VPS khỏe hay yếu – câu lệnh kiểm tra thông số VPS

Leave a Reply