VPS chất lượng cao,lại giá rẻ và còn gì nữa?

Dân công nghệ hay những người kinh doanh có liên quan đến thương mại điện tử đã khá quen thuộc với VPS. Biết rằng VPS chất lượng cao tốt hơn host chia sẻ, giá cả lại phải chăng hơn là đầu tư hẳn một máy chủ chuyên dụng. Vậy 2 yếu tố trên đã đủ để một người dùng quyết định chọn VPS hay chưa? Để xác định được, chúng ta cùng đào sâu thêm một vài ưu điểm rất hữu ích cho người dùng của VPS.

vps chat luong cao

Trình quản lý ( Control Panel) của VPS rất tiện dụng

Control Panel ( trình điều khiển) hữu ích, tiện dụng

Sử dụng VPS, bạn sẽ có trong tay nhiều sử chủ động hơn với trình quản lý điều khiển Control Panel được thiết kế rất hữu dụng của VPS. Bạn có thể nhanh chóng bật, tắt, khởi động lại hệ thống, khả năng back up + restore dữ liệu ngay trên trình điều khiển.

Sự hào phóng đến từ trình điều khiển của VPS chất lượng cao giúp hệ thống của bạn có thể được cài đặt nhiều phần mềm hỗ trợ hơn. Chế độ cập nhật hệ điều hành và web scripts liên tục là một trong những điểm cộng nữa ở trình điều khiển của VPS. Mỗi lần cập nhật là một lần nhanh hơn, gọn hơn, chính xác hơn. Bạn có khả năng theo dõi sát sao hoạt động của các server của mình, cộng với đó là sở hữu mật khẩu để ROOT hệ thống khi cần thiết.

Nói chung, trình điều khiển Cpanel của VPS là cực kỳ đầu đủ và hữu dụng, cung cấp đầy đủ những tính năng mà bạn muốn quản lý máy chủ của mình. Bạn sẽ có cảm giác rằng, của đi thuê nhưng như của đã mua vậy.

Có khả năng tự động cài đặt hệ điều hành và các tùy chỉnh Script riêng

Người dùng VPS có nhiều kiểu, có người giỏi công nghệ, có người giỏi điều hành nhưng hạn chế về công nghệ.

Giỏi công nghệ mà sử dụng VPS là quá tuyệt vời, vì biết cách để những gói cloud vps giá rẻ hoặc VPS giá rẻ mà lại hoạt động được với công dụng tối đa. Tuy nhiên, cái hay của VPS còn nằm ở chỗ nó có chế độ hỗ trợ người dùng về mặt công nghệ một cách tự động. Tức là, những việc đòi hỏi kiến thức và công nghệ như cài đặt hệ điều hành, tùy chỉnh Script bla bla sẽ được VPS “ tư vấn” và “hướng dẫn” chúng ta thực hiện. Sau đó việc thiết lập diễ ra gần như tự động, giống như cài Win vậy.

vps chat luong cao

Đa dạng các yếu tố có thể quản lý được VPS

HostingViet cung cấp những gói VPS chất lượng, cập nhật những xu thế template, webscripts hot nhất để giúp người dùng bắt kịp xu thế phát triển website trên thế giới. Về mặt giao diện là sự nhanh chóng truy cập và hiển thị với người dùng. Về mặt quản lý thì sẽ tiện dụng thiết lập hơn, đơn giản hóa các tác vụ cài đặt, tùy chỉnh và giám sát server, dữ liệu hơn.

Nói chung, chất lượng của VPS, giá cả phải chăng của VPS là khỏi bàn cãi. Qua bài viết trên, chúng ta nhận ra thêm rằng VPS còn khá dễ sử dụng ( kể cả những người không chuyển về công nghệ) và tính linh động rất cao. Đó là 2 trong số nhiều những ưu điểm để chúng ta quyết định cập nhật xu thế sử dụng hosting VPS trên thế giới.

 

Có thể bạn quan tâm :

Cách kiểm tra VPS khỏe hay yếu – câu lệnh kiểm tra thông số VPS

Dịch vụ cho thuê VPS chất lượng trên thị trường Việt Nam

Chia sẻ từ khách hàng : Lý do tại sao tôi chọn Cloud VPS Việt Nam giá rẻ

Leave a Reply