Tư vấn khách hàng : giá thuê chỗ đặt máy chủ là bao nhiêu?

Câu hỏi : do nhu cầu sắp tới của Web bên mình nên mình cần tìm nơi cho thuê chỗ đặt máy chủ. Qua tìm hiểu trên mạng,mình được bạn bè khuyên nên dùng của công ty HostingViet. Vậy bạn có thể tư vấn giúp mình giá thuê chỗ đặt máy chủ là bao nhiêu được không nhỉ? Mình chân thành cảm ơn.

Chào anh Nguyễn Thành Đạt, chúng tôi ( đội ngũ hỗ trợ khách hàng đến từ HostingViet) đã nhận được câu hỏi của anh trên Fanpage của công ty. Đây cũng là một trong những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra cho chúng tôi. Dưới đây, HostingViet sẽ cung cấp cho anh Đạt, cùng những khách hàng có cùng câu hỏi như vậy thông tin về dịch vụ của công ty, đồng thời báo giá thuê chỗ đặt máy chủ tại HostingViet.

thue may chu

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ tại HostingViet

Thuê chỗ đặt máy chủ là gì? Tại sao lại phải thuê chỗ đặt máy chủ?

Dấu hiệu khởi sắc của internet tại Việt Nam theo đó là nhu cầu sở hữu hệ thống máy chủ mạnh mẽ hơn từ phía doanh nghiệp. Ngoài chi phí đầu tư máy chủ riêng ban đầu, doanh nghiệp sẽ cần chi trả cho những khoản “hậu cần” như là không gian đặt máy chủ, các trang thiết bị để máy chủ vận hành trực tuyến được ( như internet, nguồn điện ) và các giải pháp an toàn phòng máy. Như vậy, chi phí đầu tư ban đầu có thể lên rất cao, hơn thế nữa lại có rất nhiều việc phải làm và cần nhân sự cho việc này.

thue may chu 2

Thuê chỗ đặt máy chủ tức doanh nghiệp đã mua máy chủ, sau đó mang đến đặt tại các Datacenter. Datacenter là các trung tâm dữ liệu được thiết kế chuyên dụng, tạo điều kiện hoạt động lý tưởng nhất cho máy chủ. Để được sử dụng dịch vụ của Datacenter, tất nhiên chủ sở hữu các máy chủ sẽ phải chi trả một khoản phí tương đương cho nhà cung cấp dịch vụ.

HostingViet cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ cho khách hàng trên cả nước

Về dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ của HostingViet, chúng tôi hợp tác với các DataCenter lớn nhất cả nước như FPT, Viettel, VNPT,… với hệ thống phòng máy có mặt đủ tại các thành phố lớn.

Cơ sở hạ tầng phòng máy khi sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của HostingViet

Thiết kế, vận hành và tiêu chuẩn an toàn

Thiết kế: các phòng máy hợp tác với HostingViet được thiết kế theo chuẩn datacenter quốc tế Tier 3.

Vận hành theo tiêu chuẩn ITIL, chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2008

Đạt chứng chỉ ISO 27001:2005 về chuẩn an toàn bảo mật thông tin.

Tiêu chuẩn sử dụng năng lượng: chuẩn ISO 50001:2011

Diện tích hoạt động của phòng máy

Tổng diện tích mỗi DataCenter dao động từ 1200m2 đến 3000m2. Tuy nhiên, trong đó diện tích dành cho Server Room chỉ chiếm khoảng 50-60%, tối đa đặt khoảng 300-450 racks ( tủ đặt máy chủ), đây là mật độ lý tưởng để phòng máy thông thoáng nhất, giống như quy hoạch đất xây dựng vậy.

Các phòng công năng ( có thể khách hàng sẽ không quan tâm đến yếu tố này vì khách hàng không sử dụng các phòng này) được đảm bảo tiêu chuẩn Tier3 về thiết kế như các phòng UPS, Monitor, Network, trạm biến áp,…

thue may chu

thue may chu 4

Cam kết về chất lượng dịch vụ VPS Việt Nam giá rẻ nhất

  • Với tiêu chuẩn Tier3 như đã công bố, HostingViet đảm bảo 100% chất lượng phòng máy đạt nhiệt độ lý tưởng ( 22-28 độ), hệ thống điện dự phòng, phòng cháy chữa cháy, độ ẩm…
  • Có chuyên viên hệ thống thông tin kiểm soát và bảo dưỡng máy chủ, tủ rack, phòng máy định kỳ.
  • Đảm bảo an toàn bảo mật thông tin lên hàng đầu.
  • Cam kết hỗ trợ khách hàng về mặt kỹ thuật bởi đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, kinh nghiệm.

Truy cập website HostingViet.vn để cập nhật những tin tức mới, bổ ích nhất về các dịch vụ internet, băng thông, tên miền, thuê máy chủ,… hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0982.786.415 để được giải đáp những thắc mắc nhanh chóng nhất.

Leave a Reply