Tổng hợp và giải đáp thắc mắc cho người dùng thuê máy chủ ảo

Vừa qua trong mail của công ty Thiên Quang (HostingViet.vn) có nhận được một email thắc mắc của một khách hàng về dịch vụ vps với nội dung như sau:

Câu hỏi:

Họ và tên: Nguyễn Thành Trung (Trung Nguyễn)

Email: trung***@gmail.com

Nội dung câu hỏi: Chào công ty Thiên Quang (HostingViet.vn), hiện tại công ty em vừa mới thành lập nên không có nhiều kinh phí để mua hẳn một máy chủ riêng phục vụ cho việc kinh doanh. Em có nghe nói là dịch vụ thuê vps cũng giống với máy chủ thật đúng không ạ? Và cách thức sử dụng và gói dịch vụ bên mình như thế nào, công ty tư vấn hộ em với ạ.

Mong rằng công ty sẽ sớm giải đáp hộ em những thắc mắc này. Em xin cảm ơn ạ.

Trả lời:

Chào bạn Trung, trước tiên công ty mình xin cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ tại công ty Thiên Quang.

Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau

Hiện tại bạn có vẻ chưa hiểu rõ lắm về vps. Do đó, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược cho bạn về dịch vụ này.

Thuê VPS là gì?

Dịch vụ cho thuê vps hay còn gọi là thuê máy chủ ảo. Vps khá giống với shared host, nghĩa là nhiều vps sẽ được đặt trên máy chủ vật lý. Tuy nhiên, vps lại có những tính năng vượt trội hơn nhiều so với shared host.

Mỗi một vps sẽ được sở hữu những thông số kĩ thuật riêng như: CPU, ram,…các tài nguyên sẽ không bị chia sẻ bởi những website khác, độc lập hoàn toàn dựa trên máy chủ vật lý. Chức năng của vps cũng giống như một máy chủ thật. Nó có thể giúp bạn xử lý thông tin, lưu trữ dữ liệu, quản lí web,…

giai dap dich vu thue vps

Vps là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn

Vps dùng để làm gì?

Lưu trữ website đa dịch vụ:

Đây là chức năng thường dùng nhất, khi trang web của bạn kinh doanh bán hàng online, thương mại điện tử hoặc diễn đàn,…thì rất cần có một máy chủ lưu trữ ổn định. Do đó, việc thuê máy chủ ảo giúp bạn giải quyết được vấn đề về lưu trữ.

Máy chủ game:

Những công ty làm game thường đòi hỏi một hệ thống máy chủ mạnh, có dung lượng và khả năng xử lý cực khủng để đáp ứng nhu cầu truy cập của khách hàng. Thể nhưng, mua hẳn một máy chủ riêng thì khá xa xỉ đối với doanh nghiệp vừa thành lập nên họ chọn thuê vps free để hỗ trợ cho đến khi tích lũy đủ vốn xây dựng một Data center cho riêng mình.

Ngoài hai chức năng nổi trội ở trên thì vps còn có những chức năng khác như: máy chủ cho hệ thống email doanh nghiệp, chạy chương trình truyền thôn trực tiếp, lưu trữ tài liệu, hình ảnh,…

Như những gì mà công ty chúng tôi trình bày, có thể thấy vps hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp, nói chính xác hơn đó là công cụ bổ trợ nâng cao hiệu suất công việc cho doanh nghiệp của bạn. Vì thế, hãy sử dụng vps cho đến khi có đủ chi phí mua một Datacenter riêng.

dich vu thue may chu ao

Hãy lựa chọn vps của công ty Thiên Quang

Dịch vụ tại cho thuê vps tại HostingViet

Tại công ty chúng tôi có rất nhiều dịch vụ cho thuê vps free chất lượng cao, chuyên nghiệp để công ty bạn có thể lựa chọn.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì về dịch vụ cần được giải đáp thì đừng ngần ngại gọi ngay đến hotline 0982.786.415 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp hoặc bạn cũng có thể gửi thắc mắc trực tiếp cho chúng tôi tại https://hostingviet.vn/vps-starter-gia-re ,đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.

Cảm ơn bạn Trung đã gửi thắc mắc cho công ty Thiên Quang, mong rằng bạn đã nhận được câu trả lời như mong muốn.

 

Leave a Reply