Tốc độ vượt trội khi sử dụng Cloud VPS của chúng tôi

Máy chủ chia sẻ từ dịch vụ thuê VPS Việt Nam giá rẻ được rất nhiều doanh nghiệp công nghệ, thương mại áp dụng cho chạy quảng cáo và lưu trữ dữ liệu tiện lợi. Đặc biệt các doanh nghiệp có hệ thống dữ liệu lớn cần sở máy chủ chuyên biệt.

Tốc độ vượt trội

Dịch vụ cung cấp máy chủ ảo VPS của Hosting Viet sử dụng 100% ổ SSD Enterprise để có thể năng cao tốc độ truy xuất dữ liệu tối ưu, vượt trội hơn cả với tính năng:

 • Truy cập nhanh gấp 10 lần so với sử dụng ổ cứng HDD thông thường
 • Truy cập nhanh gấp 1,8 lần so vớisử dụngổ cứng SSD thông thường
 • Cho tốc độ kết nối ổ đĩa chuẩn mới nhất SAS-SSD 12Gb/s

Bên cạnh các ưu điểm vượt trội đó, Cloud VPS tại Hosting Vietcòn được trang bị hệ thống lưu trữ dữ liệu tập trung SAN (Storage Area Network) để có thể tăng tương tác ổn định cùng với khả năng nâng cấp, mở rộng hơn dung lượng lưu trữ tối đa lên đến hơn 1000 TB.

Cloud VPS SSD được trang bị với bảo mật nhiều lớp và sử dụng ổ cứng SSD Enterprise chuyên dụng để tối ưu nhất cho việc lưu trữ dữ liệu. Bên cạnh đó dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ luôn có chế độ sao lưu dữ liệu thường kỳ hiệu quả sẽ giúp cho dữ liệu của bạn luôn luôn đảm bảo an toàn.

 • SSD Enterprise an toàn bền bỉ hơn 5 lần so với sử dụng SSD thường.
 • Giúp cho mã hóa và kết nối truy cập SSL/TSL lên đến 256 bit.
 • Chế độ sao lưu dữ liệu thường kỳ hàng tuần.

cho thue cho dat may chu hostingviet

Thuê VPS giá rẻ tại Hosting Viet và những ưu điểm vượt trội

Lý do để bạn sử dụng dịch vụ Cloud VPS tại HostingViet.vn

 1. Toàn bộ hệ thống dữ liệu được lưu trên Storage SSD Enterprise chuyên dụng – Lưu trữ tập trung – sẽ luôn đảm bảo cho tốc độ truy xuất cùng độ bảo mật 100%. 
  (Với tốc độ truy xuất sẽ gấp Raid 10 nhanh hơn rất nhiều. Trong khi Raid 10 chỉ chứng tỏ dữ liêu đang được lưu trữ trên 1 server nên sẽ mang lại rủi ro về phần cứng rất cao hơn) 
 2. Hệ thống VPS của hosting được thiết kế dựa trên nền tảng từ điện toán đám mây OpenStack cùng với sự kết hợp của công nghệ cao ảo hóa KVM
 3. Giao diện quản lý VPS đầy đủ, đơn giản và thân thiện với người sử dụng (Boot, reboot, shutdown, Suspend, VNC)
 4. Mang đến chất lượng không giới hạn cho lưu lượng truyền tải (data transfer)
 5. TIện ích khi thanh toán và kích hoạt VPS nhanh chóng, tự động chỉ từ 1-2′
 6. HostingViet hiện nay tự tin đang là đơn vị đầu tiên của Việt Nam triển khai hệ thống Server được đồng bộ hoá với độ ổn định và hiệu năng cao. Server Delll được trang bị với đời mới có tốc độ copy ổ cứng đạt từ 7 đến 800MB. Cùng với IOPS lên đến hơn 15k

Truy cập https://hostingviet.vn/may-chu-ao-vps để được hỗ trợ mọi dịch vụ, thuê VPS chất lượng một cách nhanh chóng, tiện ích với  nhiều ưu đãi bất ngở trong dịp lễ 30/4 – 1/5. Thuê vps chất lượng cao là cơ hội hiếm có dành cho mọi khách hàng đăng kí ngay từ hôm nay.

 

Tìm hiểu thêm

Cách thêm tên miền con mới ( Subdomain ) trong cPanel Hosting

Cách tạo email theo tên miền – email thương hiệu riêng theo tên miền trong cPanel Hosting

 

Leave a Reply