Hostingviet ra mắt gói Cloud VPS giá rẻ chỉ từ 89K/tháng

Nếu bạn có khả năng quản trị máy chủ tốt hay nhiệm vụ của bạn là phụ trách máy chủ thì hãy đến với HostingViet. Chúng tôi thông cảm với ngân sách hạn hẹp mà bạn có để hoạt động nhưng nhu cầu thì lại lớn. Đừng bỏ qua dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ của chúng tôi, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Với hàng loạt chương trình khuyến mại gần đây, nhằm giúp các khách hàng có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng công nghệ lưu trữ trực tuyến,Hostingviet đã tung ra thị trường gói khuyến mại vô cùng hấp dẫn. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay Cloud VPS giá rẻ tại HostingViet chỉ với 89k/tháng để nhận được những lợi ích như sau:

 • Đáp ứng lượng truy cập ngày một tăng cao của website sau một năm kinh doanh bùng nổ.
 • Sở hữu hệ thống máy chủ mới máy chủ cao gấp nhiều lần shared hosting với chi phí cực thấp.

cloud vps gia re 2

Với 89K/tháng tôi có gì?

 • Chỉ với giá như một vé xem phim (89K/tháng) bạn đã sở hữu cho mình một hệ thống máy chủ tân tiến:
 • Lưu trữ dữ liệu trên SSD với dung lượng lên tới 40Gb.
 • RAM 1-2Gb, đủ đáp ứng đến 2000 lượng truy cập đồng thời.
 • Băng thông Banwidth 50Mbps mà lưu lượng truyền tải ( data transfer) lại Unlimited ( không bị giới hạn).
 • Tài nguyên RAM, CPU máy chủ của bạn sẽ không bị chia sẻ giống như Shared Hosting, đem lại sự riêng tư cũng như tính ổn định cho máy chủ.
 • Toàn quyền thiết lập máy chủ và cài đặt thêm các phần mềm khác với sự hỗ trợ 24/7 đến tử đội ngũ chuyên gia hệ thống thông tin của HostingViet.

Bên cạnh việc sử dụng cloud vps gia re thì máy chủ chuyện dụng là một sự lựa chọn cao cấp với những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lớn.

Khi doanh nghiệp của bạn sở hữu và đang vận hành một hoặc vài máy chủ chuyên dụng, bạn có nghĩ rằng hệ thống máy chủ của bạn sẽ hoạt động tốt hơn khi ở trong một môi trường công nghệ tốt hơn. Việc này không những khiến cho tình hình kinh doanh hoạt động của doanh nghiệp được cải thiện mà còn tinh gọn được bộ máy hoạt động cũng như cấu trúc doanh nghiệp.

Công nghệ, cơ sở vật chất khủng của HostingViet

Để dẫn đầu trong dịch vụ cho thue vps, vps chuyên nghiệp và cao cấp, các dịch vụ website, internet khác thì HostingViet phải đầu tư cho cơ sở vật chất ở mức độ hiện đại hàng đầu.

 • Trang bị toàn bộ là máy chủ Dell, sử dụng CPU Intel đời mới nhất, RAM vật lý 100%.
 • Toàn bộ máy chủ được đặt tại các Data Center hàng đầu Việt Nam như FPT, Viettel, VDC,… Đây là những Data Center có cơ sở vật chất đạt chuẩn Tier 3, là nơi có điều kiện phù hợp nhất để hệ thống máy chủ có thể hoạt động tối ưu 24/24 mà không lo sợ các sự cố xảy ra gây gián đoạn đến hoạt động của máy chủ.
 • Ứng dụng công nghệ Cloud OpenStack đem lại Uptime đến 99,99%,…

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ Vps cao cấp tại HostingViet, khách hàng có được một hosting VPS chắc chắn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho Starter chi tiết bạn có thể xem tại https://hostingviet.vn/vps-cao-cap. Bên cạnh đó, bất cứ khi nào phát sinh nhu cầu sử dụng thêm địa chỉ IP, thêm dung lượng lưu trữ, tăng RAM hay tăng thêm CPU thì khách hàng có thể mua thêm các gói dịch vụ bổ sung VPS với chi phí hợp lý. 

 

Tin cùng chuyên mục 

Hướng dẫn tạo chữ kí trong Round Cube Webmail

Cài đặt WordPress trên Hosting tại hostingviet.vn bằng Softaculous

 

Leave a Reply