GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CHO THUÊ CHỖ ĐẶT MÁY CHỦ GIÁ RẺ

Hosting Việt cung cấp dịch vụ cho thuê vps giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. VPS vượt trội so với tính năng cùng với hiệu năng hoạt động khi sử dụng máy chủ thông thường. Máy chủ ảo VPS SSD được trang bị với ổ cứng SSD Enterprise sử dụng chuyên dụng dành cho việc lưu trữ với dung lượng tối ưu.

Ưu điểm vượt trội thuê VPS giá rẻ tại Hosting Viet

Có thể sao lưu dữ liệu thường kỳ tự động hỗ trợ việc đảm bảo dữ liệu của bạn luôn luôn được an toàn một 100%. Thuê VPS giá rẻ tại Hosting Viet mang lại những những ưu điểm vượt trội cho các hệ thống này khi có thể xử lý khối lượng công việc khổng lồ.

cho thue vps

Hosting Việt – dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ

Quý khách hàng có thể yên tâm vì RAM của VPS được cấp RAM chứ không phải RAM ảo. Khi đặt mua/thuê VPS tại Hosting Viet , người dùng được đảm bảo về chất lượng cũng như độ ổn định tối ưu khi mà hệ thống đã được đặt trên những trung tâm dữ lưu trữ liệu hàng đầu, tối ưu nhất tại Việt Nam: IDC Viettel , FPT và ODS. Có khả năng chống DDOS lên đến trên 10Gbps. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7 tại Hosing Viet.

Data Backup hàng đầu

Hệ thống dữ liệu luôn được an toàn, bảo mật chính là ưu tiên hàng đầu của Hosting Viet chúng tô. Để có thể dảm bảo an toàn cho snapshot backup của máy chủ ảo riêng VPS dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng lúc bạn luôn có thể backup và restore mọi file dữ liệu, folder cùng với database của mình chỉ với một vài cú click chuột đơn giản.

Hơn thế nữa máy chủ riêng Cloud VPS luôn có thể được khôi phục hoàn hảo chi trong vài giây dù ở bất kỳ thời điểm nào. Đơn giản chỉ bằng cách là thông qua hệ thốn VPS hosting Control Panenl. Bên cạnh đó là quyền để truy cập tối ưu vào những trang dùng để lưu trữ backup cho bạn.

Với ứng dụng công nghệ điện toán đám mây thì RAID protection 2 lớp, đảm bảo dữ liệu của người dùng luôn luôn được đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu một cách hoàn hảo nhất có thể! Truy cập https://hostingviet.vn/may-chu-ao-vps để biết thêm thông tin chi tiết.

Hệ thống giám sát tối ưu

Dịch vụ được vận hành từ đội ngũ chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực Ảo Hóa sẵn sàng hỗ trợ người dùng 24/7/365 mỗi khi bắt gặp bất kì sự cố nào. Muck tiêu hàng đầu của chúng tôi là không để xảy ra gián doạn dịch vụ khi khách hàng đang hoạt động.

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của Hosting Viet luôn túc trực 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật. Sẵn sàng giải quyết nhanh chóng vấn đề qua Ticket/ Email/ Phone .

Uptime luôn duy trì 99,99%

Trang bị công nghệ Ảo Hoá điện toán đám mây Cloud VPS giá rẻ, Storage nên chắc chắn Vps luôn luôn trong chế độ tự phục hồi dữ liệu khi xảy ra bất kì phát sinh lỗi nào. Hệ thống Cluster có nhiều máy chủ nên tỷ lệ uptime luôn được đảm bảo đến 99,99%.

 

Có thể bạn quan tâm :

Không thể khởi động lại nginx với máy chủ web nginx_apache

Bản quyền DirectAdmin – DirectAdmin License

Dịch vụ seo Hosting là gì?

Leave a Reply