Dịch vụ cho thuê VPS chất lượng trên thị trường Việt Nam

VPS hay còn viết tắt của tên tiếng anh Virtual Private Server, nghĩa là máy chủ riêng ảo. Dịch vụ cho thuê vps ngày càng được nhân rộng sử dụng trong thời gian gần đây, mang lại giải pháp tối ưu cho người dùng.

Thuê vps và tính năng cơ bản

dich vu cho thue vps

Thuê vps cloud gia re và tính năng cơ bản

Đây là một dạng máy chủ chạy trên nền tảng phân chia từ một máy chủ vật lý trở thành nhiều máy chủ khác nhau để có thể có những tính năng tương tự như đối với một máy chủ riêng , hay còn gọi là dedicated server

Máy chủ riêng này hoạt động dưới dạng có thể chia sẻ tài nguyên từ một máy chủ vật lý ban đầu. Nếu Hosting được sử dụng phần mềm để quản lý (Hosting control panel) và khởi tạo những gói Hosting, thì VPS chạy trên nền tảng công nghệ ảo hóa. Nếu cài đặt VPS và Hosting  với trên cùng một hệ thống Server, chắc chắn số lượng VPS luôn thấp hơn nhiều lần so với số lượng của Hosting.

Vậy nên cũng đảm bảo được tính ổn định cùng với hiệu suất sử dụng nguồn tài nguyên của VPS vượt trội tối ưu hơn so với Hosting ,có thể hoạt động hiệu quả với hàng trăm Hosting khác nhau.

Các VPS ảo đều tương đương với một hệ thống riêng, trong đó bao gồm CPU – RAM – HDD và địa chỉ IP, cuối cùng là hệ điều hành riêng cho người sử dụng. Bất kỳ lúc và ở đâu cần thiết, người sử dụng dịch vụ mua/thuê máy chủ VPS đều có toàn quyềnể root hoặc restart lại hệ thống mà không hề gây ảnh hưởng đến những người thuê khác.

VPS  thường được phù hợp sử dụng để có thể xây dựng lên những hệ thống từ Mail Server đến Web Server hay Backup/Storage Server… Người dùng có thể dùng riêng hoặc sử dụng để truyền tải file dữ liệu giữa một cách nhanh chóng giữa những chi nhánh với nhau. Quá trình này hoàn toàn thuận tiện, nhanh chóng và bảo mật. Đồng thời cũng dễ dàng nâng cấp tài nguyên, tái tạo lại nếu sự cố hệ thống xảy ra với hệ điều hành. Thực hiện rất nhanh chóng và không cần cài đặt lại từ ban đầu.

Cho thue VPS chất lượng tại Hosting Viet

dich vu cho thue vps 2

Cho thue VPS chất lượng tại Hosting Viet

Hosting Viet hiện tại là nhà cung cấp nhữngc dịch vụ thuê VPS thông dụng với Cloud VPS và Cloud Server. Mang đến tính năng ưu việt và hiệu quả sử dụng vượt trội trong thời đại bùng nổ công nghệ số. Đây được xem như một cuộc cách mạng mới nắm bắt đúng lúc, khi mà cần thiết về giải pháp lưu trữ web được hướng đến. Một máy chủ web VPS có thể uptime lên đến 99,99% hiệu quả hoạt động về thời gian, trang bị  hệ thống dự phòng tối ưu, đầy đủ cùng với khả năng mở rộng tuyệt vời.

Nếu so với những lưu trữ website truyền thống trên một máy chủ duy nhất thì hệ thống máy chủ VPS có khả năng lưu trữ điện toán đám mây của Hosting Viet có ưu điểm vượt trội. Với khả năng xây dựng và phục hồi cao. Nếu gặp trường hợp một máy chủ vật lý trên hệ thống xảy ra sự cố về phần cứng, một máy chủ vật lý khác sẽ tự động được thay thế gần như ngay lập tức. Truy cập https://hostingviet.vn/vps-starter-gia-re để được cập nhật dịch vụ nhanh nhắt.

Leave a Reply