Cho Thuê VPS Việt Nam Giá Rẻ Thời Kì Công Nghệ 4.0

Ngày nay với sự phát triển ngày càng vượt bậc của khoa học công nghệ thì yêu cầu một máy tính cấu hình cao để xử lý mọi thông tin, lưu trữ dữ liệu của cả 1 doanh nghiệp, công ty, tập đoàn là một yêu cầu hết sức cần thiết và quan trọng.

Bài viết lần này sẽ chia sẻ đầy đủ thông tin cho thuê VPS Việt Nam giá rẻ thời kỳ công nghệ 4.0 tới bạn đọc.

vps ssd

Dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ – Là dịch vụ cho thuê máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý có chức năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu. Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ có trách nhiệm đảm bảo cung cấp các phụ kiện cần thiết để tiến hành lắp đặt máy chủ cho khách hàng.
Tại Việt Nam, dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ là một “mặt hàng” mà nhiều người quan tâm đến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng . Bởi máy chủ ảo giá rẻ mang đến hiệu quả cao cho người dùng doanh nghiệp, đáp ứng tốt trong công việc cùng quá trình vận hành Website. Sử dụng dịch vụ cho thuê VPS ssd việt nam giá rẻ quý khách hàng sẽ được lựa chọn các địa điểm đặt máy chủ lớn và hiện đại như: VDC, FPT, CMC.

Năm tiêu chí của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ cho thuê VPS việt nam giá rẻ

Sự lựa chọn các dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ ngày càng trở nên khó khăn hơn khi mà doanh nghiệp ngày càng nâng cao chất lượng của các loại máy chủ mà họ cần thuê. Vậy thì các doanh nghiệp ngày nay lựa chọn dịch vụ cho thuê máy chủ dựa trên những tiêu chí nào

vps ssd

Hệ điều hành

Điều đầu tiên khi lựa chọn dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ các doanh nghiệp phải chú ý kỹ đến Hệ điều hành. Một VPS chất lượng là một VPS có hệ điều hành tốt, hệ điều hành có vai trò quyết định đến phần mềm, chương trình cài trên VPS đó hoạt động tốt hoặc ngược lại. Hai hệ điều hành được phổ biến và chất lượng hiện nay là Windows và Linux.

Khả năng dự phòng và mở rộng của VPS

Khi doanh nghiệp còn mới và nhỏ thường thuê những máy chủ phù hợp với yêu cầu ban đầu của doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khi các doanh nghiệp phát triển và mở rộng hơn, máy chủ lúc đó cũng cần mở rộng và nâng cấp để tương ứng với quy mô của doanh nghiệp. Nếu các máy chủ lúc đó không có khả năng mở rộng thì việc chuyển đổi sang máy chủ khác sẽ tốn rất nhiều kinh phí của doanh nghiệp.

Lưu lượng băng thông của VPS

Băng thông của VPS có ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ kết nối giữa máy chủ với các máy tính trạm. Vì thế khi lựa chọn các dịch vụ cho thuê VPS việt nam giá rẻ các doanh nghiệp phải hết sức chú ý đến tốc độ đường truyền internet của máy chủ.

vps ssd

Cấu hình của VPS

Một máy chủ cấu hình khủng, chất lượng sẽ giúp cho các chương trình, phần mềm được cài đặt trên đó sẽ hoạt động ổn tốt nhất có thể. Chính vì vậy cấu hình của VPS là yếu tố vô cùng quan trọng khi các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ

Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng

Tiêu chí cuối cùng khi lựa chọn dịch vụ cho thuê VPS việt nam giá rẻ chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng của nơi doanh nghiệp thuê. Khi các doanh nghiệp gặp sự cố về máy chủ thì dịch vụ CSKH sẽ giúp doanh nghiệp rất nhiều trong việc hạn chế tối thiểu thời gian khắc phục sự cố.

Hiện nay các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam chúng ta không có đủ khả năng tự xây dựng máy chủ riêng vì thế dịch vụ và tham khảo giá thuê chỗ đặt máy chủ ra đời giúp cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng máy chủ mà lại không phải bỏ ra số tiền quá lớn để đầu tư mua máy chủ. HostingViet cung cấp các dịch vụ chất lượng cao với báo giá nhiều đại ưu đãi, liên hệ hotline 0982.786.415 để nhận tư vấn sớm nhất!

Leave a Reply