10 nhà cung cấp tên miền uy tín nhất bạn cần biết ngay lập tức

Một nhà cung cấp tên miền chuyên nghiệp và mang lại giá trị hữu ích được đánh giá trên các tiêu chí như: Một tên miền đáp ứng được yếu tố về tiến tố, hậu tố đầy đủ (http://, https://….  .com, .vn…). Tùy thuộc các nhà cung cấp tên miền khác nhau mà khách hàng sẽ có những sự lựa chọn phong phú từ dịch vụ đến giá thành.

Những công ty, doanh nghiệp, cá nhân muốn lựa chọn cho mình một tên miền gắn bó phù hợp có rất nhiều sự chọn lựa khác nhau từ nhà cung cấp tên miền đến một tên miền tối ưu với chi phí phù hợp. Dưới đây là top 6 nhà cung cấp tên miền tốt nhất năm 2018 được chúng tôi tổng hợp là lựa chọn dựa trên những tiêu chí thống kê khách quan chính xác nhất.

nha cung cấp tên miền hot

10 nhà cung cấp tên miền tốt nhất hiện nay

1. GoDaddy

Hiện nay GoDaddy được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ tên miền đứng số 1 trên thế giới về nhiều mặt. Có mặt rất sớm trên thị trường từ năm 1997, tính đến nay GoDaddy cung cấp giải pháp tên miền tới 13 triệu khách hàng, nắm giữ 60 triệu tên miền tương ứng. Về số lượng lẫn lịch sử hoạt động không nhà cung cấp tên miền nào vượt qua GoDaddy ở thời điểm hiện tại.

Đi sâu hơn một chút chúng ta sẽ thấy không ít đại lý kinh, công ty, đơn vị kinh doanh là nhà cung cấp con của GoDaddy với quy mô phân bố rộng rãi trên toàn thế giới. So với những nhà cung cấp khác, GoDaddy có mức phí gia hạn nhỉnh hơn một chút, nhưng “tiền nào của ấy”, khách hàng có thể yên tâm vì sản phẩm của họ đã được đảm bảo về uy tín và chất lượng từ nhiều năm nay.

Thời gian thực chạy DNS khá nhanh và trường hợp khách hàng muốn thay đổi tiên miền trong nội bộ của GoDaddy sẽ được hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ mất phí khi chuyển sang tên miền của nhà cung cấp khác.

nha cung cap ten mien go daddy

GoDaddy được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ tên miền đứng số 1 trên thế giới về nhiều mặt

2. Namecheap

Chỉ sau GoDaddy,  Namecheap được xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng các nhà cung cấp tên miền trên thế giới. Không chỉ vì giá thành cực kỳ cạnh tranh, chỉ từ $0,88. Đại gia này còn mang đến dịch vụ miễn phí hoàn toàn quyền sở hữu và bảo mật tên miền cho khách hàng trong năm đầu sử dụng.

Mức phí năm sau chỉ với $0.99 cho gói coupon WGSPECIAL. Nếu khách hàng cần thêm chứng chỉ bảo mật   SSL Positive Comodo chỉ cần thanh toán thêm $1.99/năm. Đúng như cái tên của nó, Namecheap là nhà cung cấp tên miền ngon, bổ, rẻ đi kèm với chất lượng không hề thua kém đàn anh mà bạn có thể tìm thấy

nha cung cap ten mien namecheap

Namecheap được xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng các nhà cung cấp tên miền trên thế giới

3. PA Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam  PA Việt Nam được biết đến như một nhà cung cấp tên miền nổi bật và có tiếng, được nhiều người tiêu dùng biết đến với bảng thứ hạng cao trong ngành dịch vụ này.

Truy cập vào trang web chính chức của PA Việt Nam, bạn có thể lựa chọn cho mình một trong hàng triệu tên miền phổ biến tại đây. Từ .com, .vn, .net, .info… Bảng giá được niêm yết chính thức để tiện so sánh và lựa chọn.

nha cung cap ten mien PA

PA Việt Nam được biết đến như một nhà cung cấp tên miền nổi bật

Bên cạnh đó PA Việt Nam đồng thời lưu hành những dịch vụ nội bộ từ chuyển nhượng tên miền giữa các thành viên, đặt chỗ sẵn cho tên miền ưng ý, bảo mật tên miền với cam kết an toàn…

4. HostingViet

Với nhiều người HostingViet không phải là cái tên xa lạ trong các nhà cung cấp tên miền, là một trong những đơn vị bạn có thể tin tưởng tìm mua và lựa chọn một tên miền ưng ý.

Đối tượng của HostingViet hướng đến rất đa dạng, cùng với những gói dịch vụ linh hoạt cho khách hàng. Bạn cũng nhận được tư vấn khá nhiệt tình khi lựa chọn làm khách hàng của HostingViet

nha cung cap ten mien hostingviet

Đối tượng của HostingViet hướng đến rất đa dạng, cùng với những gói dịch vụ linh hoạt

5. Domain.com

Domain.com là một trong những nhà cung cấp tên miền được ưa chuộng vì cực nhiều gói khuyến mại hấp dẫn được gửi đến khách hàng.

Domain.com cũng được biết đến thông qua “người anh em” MyDomain, Doster hay Netfirms có các gói khuyến mại siêu hấp dẫn trên. Khách hàng có thể mua tên miền với giá chỉ từ $1.99 đến $7 cho cả dịch vụ gia hạn, chuyển đổi với số lượng đăng ký gần như không giới hạn

nha cung cap ten mien noi tieng

Domain.com được ưa chuộng vì nhiều gói khuyến mại hấp dẫn

Domain.com sẽ là một địa chỉ không thể bỏ qua cho những khách hàng tìm kiếm một tên miền chất lượng, hiệu quả

6. Z.com

Z.com là nhà cung cấp tên miền tại Việt Nam với mỗi 19.000 lượt đăng kí mọt ngày. Đây có thể xem là nhà cung cấp sở hữu số lượng lớn những tên miền chất lượng trong nước.

Bước đăng kí dễ dàng chỉ với một tài khoản và mua hàng trực tiếp trên trang web của Z.com. Nhà cung cấp này cũng không hề tiết kiệm những gói ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng với mức giá đáng để sở hữu trong nhiều lựa chọn.

nha cung cap ten mien z.com

Z.com  là nhà cung cấp sở hữu số lượng lớn những tên miền chất lượng trong nước.

7. Namesilo

Namesilo với lịch sử hình thành và phát triển không hề thua kém  Godaddy hay Namecheap dù không được quảng bá rầm rộ. Đơn vị được biết đến như một nhà cung cấp uy tín với mức giá cực kì hợp lý. Khách hàng sẽ được miễn phí Whois Privacy mãi mãi, mức phí gia hạn, chuyển đổi tên miền tại Namesilo cũng cực kỳ rẻ.

nha cung cap ten mien namesilo

Namesilo là một nhà cung cấp tên miền thân thiện, dễ sử dụng

Namesilo sẽ khá phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ vì bảng điều khiển tên miền dễ sử dụng, thao tác trên giao diện đơn giản. Hơn nữa giá thành lại khá rẻ so với mặt bằng thị trường kèm theo dịch vụ miễn phí ẩn thông tin về tên miền.

Những thắc mắc cũng được giải đáp tận tình từ đội ngũ nhân viên của Namesilo trong thời gian nhanh chóng. Nhìn chung Namesilo là một nhà cung cấp tên miền thân thiện, dễ sử dụng và cũng rất bình dân.

8.  BigRock.in

Ngoài cung cấp tên miền BigRock còn kinh doanh nhiều dịch vụ bao gồm quản trị trang web, hosting, email công ty doanh nghiệp…Là một nhà cung cấp tên miền Ấn Độ nhưng BigRock có http://bigrock.com  cho người dùng toàn cầu và http://bigrock.in tiếp cận người dùng trong nước.

nha cung cap ten mien bigrock

BigRock là một nhà cung cấp tên miền Ấn Độ kinh doanh nhiều dịch vụ đi kèm

9. Name.com

Name.com là nhà cung cấp tên miền lớn được thành lập năm 2003 tại Mỹ với độ bảo mật và chất lượng tên miền được đánh giá cao từ người dùng. Nhà cung cấp này cũng kinh doanh thêm mảng Web Hosting. Name.com có giá gia hạn khá cao nhưng cũng thường có những gói trải nghiệm miễn phí để người dùng dùng thử và cácvđợt sale hấp dẫn.

nha cung cap ten mien name.com

Name.com là nhà cung cấp tên miền lớn được thành lập năm 2003 tại Mỹ

10. Netfirms

Netfirms là nhà cung cấp tên miền được ưa chuộng hiện nay với chất lượng tốt và giá thành hấp dẫn chỉ từ 0.99$/năm.

nha cung cap ten mien gia re

Netfirms được ưa chuộng vì chất lượng tốt và giá thành hấp dẫn

Vì nhà cung cấp này có phí tự động gia hạn tên miền khá cao nên bạn nên tắt đăng kí tự động gia hạn khi sử dụng. Bạn có thể dùng những  gói coupon được tặng hoặc đợi chương trình khuyến mại sẽ tiết kiệm được chi phí.

 

Leave a Reply